Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

CÁC LOẠI NHẮM MỤC TIÊU TRONG QUẢNG CÁO GDN

11/1/2018 3:05:05 PM
1. Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh

Trong chiến dịch hiển thị, nhắm mục tiêu sử dụng từ khóa được gọi là nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh. Với nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, Ads sẽ tự động chọn trang web từ Mạng hiển thị có liên quan đến từ khóa. Sau đó, quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên cạnh nội dung có liên quan trên các trang của trang web đã chọn.

doi tuong muc dich.png

Chú ý

Từ khóa của chiến dịch hiển thị tự động là đối sánh rộng, vì vậy, bạn cần phải thay đổi các từ khóa đó cho mục đích nhắm mục tiêu. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên có từ 30 đến 50 từ khóa cho mỗi nhóm quảng cáo.

2. Nhắm mục tiêu theo vị trí

Với nhắm mục tiêu theo vị trí, bạn có thể chọn các trang web cụ thể trên Mạng hiển thị của Google nơi bạn muốn thấy quảng cáo của khách hàng hiển thị. Thêm trực tiếp danh sách trang web bằng cách nhấp vào Thêm nhiều vị trí cùng một lúc (ô số 2) . Để nhận đề xuất về việc chọn hiển thị quảng cáo của khách hàng trên những trang web nào, hãy sử dụng công cụ chọn vị trí. Nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và thêm những vị trí mà bạn cảm thấy có liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp (ô số 1).

chinh sua vi tri.png

3. Nhắm mục tiêu theo chủ đề

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho phép tự động chọn trang web từ Mạng hiển thị của Google về chủ đề cụ thể. Chọn những chủ đề có thể làm cho đối tượng mục tiêu của khách hàng quan tâm. Hãy nhớ rằng nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh hiện cung cấp dữ liệu cấp từ khóa để có thông tin chi tiết được tinh chỉnh nhiều hơn và tối ưu hóa.

chủ đề.png

Chú ý

Để nhắm mục tiêu tốt nhất khách hàng của bạn trong khi họ đang lướt trên Mạng hiển thị, hãy suy nghĩ về những chủ đề nào sẽ bổ sung cho sản phẩm, dịch vụ hoặc hoạt động của khách hàng

4. Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học

Với chiến dịch hiển thị, bạn cũng có thể tiếp cận người dùng dựa trên tiểu sử nhân khẩu học của họ. Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên độ tuổi hoặc giới tính của người dùng hay kết hợp cả hai tùy chọn. Cũng có thể sử dụng nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học để ngăn chặn quảng cáo của khách hàng xuất hiện cho những người có độ tuổi hoặc giới tính cụ thể. Điều này giúp chiến dịch của khách hàng tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

độ tuổi.png

đô tuổi 1.png

Chú ý

Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để tinh chỉnh một loại nhắm mục tiêu khác. Ví dụ: kết hợp nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học với nhắm mục tiêu theo chủ đề có nghĩa là quảng cáo của khách hàng sẽ tiếp cận đúng kiểu đối tượng quan tâm.

5.Nhắm mục tiêu theo sở thích

Sử dụng danh mục sở thích để hiển thị quảng cáo của khách hàng cho khách hàng có sở thích liên quan đến doanh nghiệp của họ. Với danh mục sở thích, quảng cáo của khách hàng sẽ có thể tiếp cận mọi người ngay cả khi họ đang ở trên trang web có thể không có liên quan đến danh mục sở thích theo ngữ cảnh.

đối tượng.png

Chú ý

Bạn có thể điều chỉnh giá thầu trên các danh mục riêng biệt dựa trên mức độ liên quan của quảng cáo đối với mọi người trong danh mục đó, vì vậy, quảng cáo của khách hàng trở nên được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

6. Nhắm mục tiêu theo địa lý và ngôn ngữ

Bằng cách sử dụng nhắm mục tiêu theo địa lý, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo của khách hàng hoặc thu hẹp phạm vi tiếp cận để tiếp cận đối tượng ở vị trí cụ thể. Với nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ, quảng cáo của khách hàng sẽ xuất hiện cho người dùng có tùy chọn ngôn ngữ khớp với ngôn ngữ bạn đã chọn.

được nhắm mục tiêu.png

cài đặt.png

Chú ý

Sử dụng kết hợp nhắm mục tiêu theo địa lý và nhắm mục tiêu theo ngôn ngữ làm cho quảng cáo của khách hàng chính xác hơn, đồng thời cung cấp cho khách hàng cơ hội lớn hơn trong việc tiếp cận đúng đối tượng.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0962 498 130 chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn ngay!

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ