Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

CẢNH GIÁC VỚI TÌNH TRẠNG QUẢNG CÁO GOOGLE ADS GIÁ RẺ LỪA ĐẢO

1/8/2019 1:19:30 PM
Canh giac.jpg


Hiện nay có quá nhiều công ty đưa ra dịch vụ quảng cáo google giá rẻ nhằm kéo bằng được khách hàng về với mình. Nhưng thực chất của những dịch vụ giá rẻ đó là gì ?

Khi tìm kiếm trên google với cụm từ "quảng cáo Google giá rẻ" bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về. Đôi khi bạn không hiểu được thực chất vấn đề và dễ dàng mắc lừa với những dịch vụ kiểu này, dẫn tới tình trạng tiền mất mà thêm bực mình, quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến chiến lược quảng bá sản phẩm của mình, "quảng cáo Google"


Vậy thực chất vấn đề ở đây là gì ?

Trước đây, các công ty "quảng cáo Google Ads" luôn đi săn lùng những Voucher ảo, giá rẻ về để chạy cho khách hàng; nhưng việc làm đó hiện nay không thực hiện được, đơn giản bởi vì Google không cho phép sử dụng những Voucher lậu này ở Việt Nam và các công ty cũng không muốn hủy hoại luôn website của khách hàng. Nhưng không đơn giản mà các nhà quảng cáo từ bỏ ý định quảng cáo với nhiều mánh khóe nhằm thu lợi cho bản thân mình.

Họ kiếm ra trăm phương ngàn kế đề lòe khách hàng. Ở đây chúng tôi chỉ có thể kể ra 1 vài mánh khóe mà khách hàng thường gặp phải:

  • Quảng cáo khoanh vùng địa lý nơi khách hàng làm việc, sinh sống: Đây là hình thức hạn chế tầm hiển thị của quảng cáo. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng "bán ô tô" với cơ sở chính là ở Hà Nội và muốn quảng cáo thêm 1 số tỉnh lân cận nữa. Nhà quảng cáo sẽ cho quảng cáo của bạn chỉ hiển thị trong bán kính xung quanh khu vực Hà Nội, như thế họ hạn chế được rất nhiều Click, giảm thiểu khách hàng tiềm năng của khách hàng.

  • Quảng cáo kiểu khung thời gian: Nhà quảng cáo chỉ cho quảng cáo của bạn hiển thị theo thời gian nhất định, không liên tục. Ví dụ quảng cáo của bạn chỉ hiển thị 30 phút, dừng 30 phút, hoặc có tất cả các từ khóa không hiển thị cùng lúc, trong khi lới quảng cáo câu khách luôn là hiển thị toàn thời gian trong ngày.

  • Đưa ra báo cáo giả cũng là một trong những hình thức lòe khách hàng. Các công ty không cho phép khách hàng được nhận những báo cáo trực tiếp từ phía Google gửi mà họ tự tải về, chỉnh sửa số liệu sao cho có lợi nhât với họ rồi gửi cho khách hàng.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0962 498 130 chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn ngay!

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ