Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Giới thiệu quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, với hơn trên 2 tỷ người dùng trên toàn cầu. Tại Việt Nam đây cũng là mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay tính thời điểm tháng 05 năm 2014 có tới trên 23 triệu người dùng Facebook và con số này đang tăng lên hàng ngày, có tới trên 6 triệu người truy cập\ ngày và không ngừng tăng lên nhanh chóng.

^7CC10CA2E2F8071C90CDECC5DDB140FDEC07F4D6D22D9FA35A^pimgpsh_fullsize_distr.jpg 

Đặc biệt với tính tương tác đa dạng của mình, Facebook dễ dàng đem đến cho các bạn cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với lượng khách hàng tiềm năng. Với những ưu điểm nổi trội của mình quảng cáo trên Facebook là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet.  Đứng ở góc độ của một đơn vị làm truyền thông trực tuyến,  Công ty iNGA khuyến nghị quý khách hàng nên tận dụng thế mạnh này từ Facebook.


Ưu điểm khi quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp của bạn đã bao giờ dùng thử phương pháp quảng cáo này chưa? Với chi phí ít, có thể kiểm soát được đối tượng khách hàng, đếm được kết quả quảng cáo.

1. Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng:


Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia…

google-adword-danh-trung-khach-hang-muc-tieu.jpg

2. Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ


Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Bạn có thể quảng cáo các mẫu quảng cáo nhằm thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng lên trên Fanpage hoặc quảng cáo các ứng dụng… . Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng khách hàng.


3. Tính linh hoạt cao


Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian bạn muốn quảng cáo hoặc bạn có thể chuyển các hình thức quảng cáo thùy theo

Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thứcquảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

Đối với loại hình quảng cáo nội dung đăng lên Facebook, bạn có thể quảng cáo cả một bài viết giới thiệu dài kèm hình ảnh hay video giới thiệu sản phẩm hay một album sản phẩm hay chỉ một hình ảnh là một tấm áp phích quảng cáo của bạn.

Hoặc bạn có thể hướng khách hàng truy cập vào bài viết hoặc sản phẩm của bạn trên website.

Tất cả tùy thuộc vào mục đích của bạn và chúng tôi đồng hành để tư vấn và xây dựng chiến lược cho bạn.

4. Phân phối quảng cáo hợp lý


Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợpquảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.


Các vị trí quảng cáo trên Facebook

Tất cả các quảng cáo như quảng cáo thu hút người hâm mộ hay quảng cáo bài viết …đều hiển thị các vị trí sau: 

Vị trí 1: Vị trí hiển thị Bảng tin (News Feed) của đối tượng khách hàng trên máy tính và di động.Untitled145.png


 

Vị trí 2: Vị trí hiển thị cột bên phải trên máy tính


Một số minh họa quảng cáo:

                                                           Untitled234.png  


CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FB


1. Quảng cáo Facebook thông thường (Standards Ads)


Xuất hiện bên phải trang Facebook theo cơ chế ngẫu nhiên dành cho Website, Fanpage. 


Untitled12.png 2. Fanpage được đề xuất (Suggested Page)


Với hình thức này, Fanpage sẽ được đề xuất cho người sử dụng Facebook, có hiệu quả tăng Like nhanh, Like thật 100%, chỉ áp dụng cho trang Fanpage. Vị trí quảng cáo ở giữa trang Facebook News Feed. 


Untitled112.png 

 

3. Bài đăng được đề xuất (Suggested Post)


Suggested Post - Bài đăng sẽ được đề xuất cho người sử dụng Facebook nhằm quảng bá bài viết trên trang Fanpage, tăng Like nhanh và thật 100%, chỉ áp dụng cho trang Fanpage, phù hợp với quảng bá từng sản phẩm, sự kiện, khuyến mãi. Vị trí quảng cáo ở giữa trang Facebook News Feed. 


Untitled1.png4. Tăng like bằng Quảng Cáo


Trang Facebook (FanPage) sẽ được đề xuất cho người sử dụng FB bằng hình thức quảng cáo, nhằm đem lại lượng like thực 100% cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vị trí quảng cáo ở giữa trang Facebook News Feed. (Tỷ lệ like nhanh, nhiều hơn 2 hình thức "2.Fanpage được đề xuất" và "3.Bài đăng được đề xuất" ) 

Like-FB-thich-button-facebook.gif 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã triển khai các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng,  trong đó có 70% số khách hàng duy trì quảng cáo liên tục, INGA tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ