Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO TỪ KHÓA

10/5/2018 2:50:03 PM

Quảng cáo từ khóa đang trở thành một xu thế quảng cáo mới hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất thông qua công cụ tìm kiếm nhất thế giới, và chiếm đến 95% người dùng Việt Nam dùng công cụ này để tìm kiếm đó là trang Gooogle.com.vn.


 INGA.jpg

Lợi ích của quảng cáo từ khóa:

Triển khai quảng cáo nhanh: Quảng cáo hiển thị nhanh ngay sau 30 phút cài đặt giúp tiếp cận khách hàng đúng thời điểm.

Tiếp cận ngay, đúng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu: Chủ động thời điểm tiếp cận với chính xác đối tượng khách hàng mong muốn dựa trên: nhu cầu, ngôn ngữ, khu vực địa lý, thời gian quảng cáo, thiết bị sử dụng,…Do đó khả năng mua hàng của những người này là rất cao giúp tăng doanh thu của bạn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Với quảng cáo từu khóa có giá rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như trên tivi, báo đài,…giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí bỏ ra mà hiệu quả vẫn cao.

Quảng bá sản phẩm xuyên quốc gia: Trên mạng quảng cáo này bạn có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua từ khóa tìm kiếm tới bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

Tự do chọn vị trí quảng cáo với quảng cáo từ khóa, bạn có thể dễ dàng nhắm chọn vị trí quảng cáo mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Ví dụ: bạn muốn quảng cáo của mình chỉ xuất hiện ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,..

Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác hiệu quả quảng cáo: quảng cáo từ khóa cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến quảng cáo của bạn: số lần hiện thị, số lần click chuột, chỉ số CTR, vị trí trung bình,… bằng báo cáo tự động hàng ngày. Để bạn biết chính xác những gì đang diễn ra và làm sao để cải tiến hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp.

Cài đặt thời gian quảng cáo bạn có thể cài đặt thời gian mà bạn muốn quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google. Ví dụ: chỉ xuất hiện từ 8h sáng đến 12h, và từ 1h30 chiều đến 17h30 chiều để bạn đưa những sản phẩm phù hợp với người làm văn phòng.

Hiển thị ở trang đầu tiên trên trang Google.com.vn: Điều này sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo trên Google, giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp cho website của bạn có vị trí cao hơn so với các website khác.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay cho chúng tôi tới số hotline: 0962 498 130.


Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ