Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

MARKETING ONLINE

241
Hãy cùng INGA Ads điểm qua các các ngành không được chạy google shopping này nhé.  Xem chi tiết »
211
Quảng cáo hình ảnh động thuộc trong quảng cáo hình ảnh là hình ảnh đồ họa động, Google cho phép hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp trên những vị trí nhất định trong Mạng Hiển Thị.  Xem chi tiết »
161
Quảng cáo trên Facebook thường là quảng cáo trên Newfeed của người dùng theo cơ chế cuộn hoặc vuốt. Do vậy NẾU hình ảnh quảng không cuốn hút, Tiêu đề quảng cáo không ấn tượng, 6s đầu của video quảng cáo nhàm chán người dùng sẽ LƯỚT qua.  Xem chi tiết »
81
Hiện nay có quá nhiều công ty đưa ra dịch vụ quảng cáo google giá rẻ nhằm kéo bằng được khách hàng về với mình. Nhưng thực chất của những dịch vụ giá rẻ đó là gì ?  Xem chi tiết »
2912
Những thuật ngữ trong quảng cáo GDN  Xem chi tiết »
2012
Quảng cáo video là loại quảng cáo giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình thông qua video được tạo trong Trình quản lý hoặc một trang Facebook có dieo. Quảng cáo video được hiển thị trên Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger.  Xem chi tiết »
1012
Quảng cáo Hiển Thị Hình Ảnh Thích Ứng là loại quảng cáo mặc định cho Mạng hiển thị.  Xem chi tiết »
2211
Trong Quảng cáo Google Ads vấn đề click ảo là mối lo ngại của hầu hết các công ty doanh nghiệp quảng cáo trên Google ở Việt Nam do các đối thủ cạnh tranh luôn tìm cách để “chơi không đẹp”.  Xem chi tiết »
2211
Một số sản phẩm và dịch vụ không được quảng cáo Facebook  Xem chi tiết »
1511
Trang đích của bạn đóng vai trò lớn trong việc biến những nhấp chuột vào quảng cáo thành khách hàng thực sự. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, họ mong đợi truy cập trang có liên quan đến những gì họ đã nhìn thấy trong quảng cáo của bạn.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 62 tin tức
12 3 4 5 6 7 Sau >>
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ