Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Marketing Online

256
Remarketing hay còn gọi là Tiếp thị lại qua quảng cáo google adwords là cách thức giúp bạn tiếp cận những khách hàng đã từng truy cập vào một trang nào đó trên website của bạn khi họ truy cập vào các trang web khác thuộc Mạng hiển thị của Google.  Xem chi tiết »
66
Ngay cả khi hiệu quả của chiến dịch được thông báo rõ ràng, Ý nghĩ cho rằng digital marketing sẽ đem lại hiệu quả ngay lập tức là một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất, đặc biệt là cho các công ty mới đi vào thực hiện.  Xem chi tiết »
193
Trong vài năm trở lại đây, xu hướng video marketing ngày càng được các nhà làm tiếp thị chú trọng đầu tư như một hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo. Video marketing có lẽ không còn là một thuật ngữ quá xa lạ, nhưng không phải bất cứ nhà tiếp thị nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của video trong các chiến lược marketing.  Xem chi tiết »
133
Các doanh nghiệp sẽ chú trọng vào nội dung di động, tăng hiện diện trên truyền thông xã hội, đẩy mạnh email marketing và quảng cáo kiểu tự nhiên.  Xem chi tiết »
92
Những ngày vui vẻ của thời mức Organic Reach còn cao liệu có thực sự kết thúc?  Xem chi tiết »
52
Cách đây tầm 3-5 năm thì nói đến Facebook Ads còn lạ lẫm đối với nhiều người vì ở Việt Nam thời điểm đó , marketing trên Facebook còn chưa thịnh hành, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, lúc mình đang viết bài viết này thì Facebook Ads đã trở nên rất đỗi quen thuộc đói với từng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ. Facebook Ads trở thành một công cụ Marketing hữu hiệu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách chính xác. Facebook Ads đang là một đối thủ cạnh tranh lớn nhất vớ Google Ads, và thực sự thì Facebook ads có nhiều ưu điểm tốt hơnGoogle Ads. Một con số đáng kinh ngạc là quảng cáo trên Facebook năm 2014 đã tăng trưởng 680% so với năm 2010 và các nhà quảng cáo. Nguyên nhân tại sao?  Xem chi tiết »
52
Cuối tuần vừa qua, Facebook đã đưa ra thông báo chính thức về điều mà hầu hết các chuyên gia tiếp thị đã biết từ trước. Theo đó, kể từ đầu tháng 1, Facebook sẽ loại bỏ số Organic Reach của các fanpage trên Facebook.  Xem chi tiết »
32
-Theo nghiên cứu thực tế khách hàng sẽ click vào kết quả tự nhiên chiếm khoảng 65% và 35% click vào quảng cáo adword. - SEO lượng Click tiềm năng hơn, bởi Google Adwords còn có những lượng Click ảo (Tức các đối thủ cạnh tranh Click để làm tụt vị trí top từ khóa). Vậy giá trị của Click thì SEO lợi hơn.  Xem chi tiết »
31
Quảng cáo mobile là gì? Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video.  Xem chi tiết »
2512
Tất cả các quảng cáo như quảng cáo thu hút người hâm mộ hay quảng cáo bài viết …đều hiển thị các vị trí sau:  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 12 tin tức
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ