Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.
Trang chủ»Tin tức

Thông tin - Tin tức

1012
Quảng cáo Hiển Thị Hình Ảnh Thích Ứng là loại quảng cáo mặc định cho Mạng hiển thị.  Xem chi tiết »
2211
Trong Quảng cáo Google Ads vấn đề click ảo là mối lo ngại của hầu hết các công ty doanh nghiệp quảng cáo trên Google ở Việt Nam do các đối thủ cạnh tranh luôn tìm cách để “chơi không đẹp”.  Xem chi tiết »
2211
Một số sản phẩm và dịch vụ không được quảng cáo Facebook  Xem chi tiết »
1511
Trang đích của bạn đóng vai trò lớn trong việc biến những nhấp chuột vào quảng cáo thành khách hàng thực sự. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, họ mong đợi truy cập trang có liên quan đến những gì họ đã nhìn thấy trong quảng cáo của bạn.  Xem chi tiết »
1511
Điểm chất lượng là ước tính về chất lượng của quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn. Quảng cáo có chất lượng cao hơn có thể dẫn đến mức giá thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn.  Xem chi tiết »
1511
Remarketing facebook là một phương thức tiếp cận lại người dùng đã từng tương tác trên website của bạn. Một đoạn mã (pixel, code của facebook) sẽ được gắn vào website mà doanh nghiệp muốn tiếp thị lại.  Xem chi tiết »
1511
Quảng cáo mạng hiển thị Google hay còn gọi là GDN, lại cực kỳ độc đáo với việc sử dụng các banner, các văn bản, … để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình. đồng thời trên nhiều các website khác nhau được đăng kí với Google như Youtube, Zing, 24h.com.vn, Gmail, Blogger…  Xem chi tiết »
811
Quảng cáo Google Dislay Network là phương thức quảng cáo mà khi lựa chọn sử dụng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến một thị trường người dùng, khách hàng tiềm năng rộng lớn.  Xem chi tiết »
811
Trong quảng cáo Facebook Ads thì ngoài yếu tố về nội dung – Content Marketing thì yếu tố thứ 2 mà chúng ta cần phải quan tâm nhất đó là về hình ảnh quảng cáo Facebook chiếm đến 70% hiệu quả của một bài quảng cáo Facebook.  Xem chi tiết »
111
Quảng cáo ngoài luồng phát là quảng cáo video chỉ trên thiết thoại di động (các thiết bị điện thoại và máy tính bảng), quảng cáo này phát trên các trang web đối tác và trong ứng dụng.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 72 tin tức
12 3 4 5 6 7 8 Sau >>
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ