Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

NHẬN BIẾT MẪU QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE.COM.VN

10/11/2018 9:18:15 AM
Mẫu quảng cáo từ khóa là thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng, các thành phần tạo nên 1 mẫu quảng cáo hay và hấp dẫn gồm có : tiêu đề, url hiển thị, mô tả quảng cáo và các tiện ích quảng cáo đi kèm.

Dòng tiêu đề là bắt buộc phải có ở mẫu quảng cáo từ khóa và phải chứa từ khóa quảng cáo. Hiện tại Google có 3 tiêu đề quảng cáo với độ dài 90 ký tự bạn có thể viết và truyền thông điệp hấp dẫn tới khách hàng, nhưng đối với tiêu đề 3 sẽ do Google hiển thị ngẫu nhiên trên mỗi lần search của khách hàng.

cổng từ an ninh.png

Trang đích (Url hiển thị) bắt buộc phải có ở mẫu quảng cáo và được hiển thị ngay sau tiêu đề, có độ dài là 15 ký tự.

cổng từ an ninh thư viện.png
 
Dòng mô tả cũng là bắt buộc phải có trong mẫu quảng cáo và phải chứa từ khóa quảng cáo, với độ dài tối đa là 90 ký tự.

Mẫu quảng cáo từ khóa có những tiện ích tiêu biểu sau: Tiện ích liên kết trang web, tiện ích chú thích, tiện ích cuộc gọi, tiện ích vị trí
-    Tiện ích liên kết trang web giúp đưa mọi người đến các trang cụ thể trên trang web của bạn – báo giá dịch vụ, một sản phẩm cụ thể, v.v. Khi ai đó nhấp hoặc nhấn vào các liên kết, họ sẽ đến thẳng những gì họ muốn biết hoặc muốn mua. Các từ được phân cách nhau bằng ‘ .‘ , tiện ích có độ dài 25 ký tự.
 
-    Tiện ích chú thích giúp nhấn mạnh và tóm tắt dịch vụ của doanh nghiệp của bạn, nhằm quảng bá các khía cạnh phổ biến hoặc độc đáo của doanh nghiệp bằng một vài từ hoặc một cụm từ. được phân cách nhau bởi “.”, tiện ích có độ dài 25 ký tự.
 
-    Tiện ích cuộc gọi khi được hiển thị, mọi người có thể nhấn hoặc nhấp vào nút để gọi trực tiếp cho bạn.
 
-    Tiện ích vị trí giúp bạn kết nối quảng cáo trực tuyến và bán hàng ngoại tuyến bằng cách thu hút mọi người ghé thăm cửa hàng.
 
Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0962 498 130 chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn ngay!

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ