Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Quảng cáo Facebook

1110
Lượng người dùng Facebook ở Việt Nam rất đa dạng, nên việc tìm kiếm lượng “Fan” đúng đối tượng cho Fanpage Facebook là điều không hề dễ dàng  Xem chi tiết »
1110
Rất nhiều người viết nội dung bài quảng cáo facebook rất dài, rất nhiều ý, nhưng một phần khá quan trọng lại thiếu đó là những lời kêu gọi hành động  Xem chi tiết »
289
Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Con số hàng tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày vẫn đang tiếp tục gia tăng  Xem chi tiết »
279
Có 2 số liệu cơ bản giúp bạn xác định được đối tượng khách hàng và giờ đăng bài. Đó là “Người” và “Thời gian người hâm mộ trực tuyến”  Xem chi tiết »
279
5 bí quyết giúp xây dựng Fanpage Facebook bán hàng hiệu quả sẽ giúp các bạn xây dựng và duy trì Fanpage Facebook bán hàng trong thời gian ngắn và hiệu quả tốt nhất.  Xem chi tiết »
183
Theo AFP, dự kiến tại Hội nghị Di động toàn cầu (Mobile World Congress 2015), vào ngày 2/3, tại Barcelona, ​​Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg ​​sẽ làm sáng tỏ chiến lược di động mới của Facebook  Xem chi tiết »
92
Những ngày vui vẻ của thời mức Organic Reach còn cao liệu có thực sự kết thúc?  Xem chi tiết »
52
Cách đây tầm 3-5 năm thì nói đến Facebook Ads còn lạ lẫm đối với nhiều người vì ở Việt Nam thời điểm đó , marketing trên Facebook còn chưa thịnh hành, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, lúc mình đang viết bài viết này thì Facebook Ads đã trở nên rất đỗi quen thuộc đói với từng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ. Facebook Ads trở thành một công cụ Marketing hữu hiệu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách chính xác. Facebook Ads đang là một đối thủ cạnh tranh lớn nhất vớ Google Ads, và thực sự thì Facebook ads có nhiều ưu điểm tốt hơnGoogle Ads. Một con số đáng kinh ngạc là quảng cáo trên Facebook năm 2014 đã tăng trưởng 680% so với năm 2010 và các nhà quảng cáo. Nguyên nhân tại sao?  Xem chi tiết »
52
Cuối tuần vừa qua, Facebook đã đưa ra thông báo chính thức về điều mà hầu hết các chuyên gia tiếp thị đã biết từ trước. Theo đó, kể từ đầu tháng 1, Facebook sẽ loại bỏ số Organic Reach của các fanpage trên Facebook.  Xem chi tiết »
2512
Tất cả các quảng cáo như quảng cáo thu hút người hâm mộ hay quảng cáo bài viết …đều hiển thị các vị trí được mô tả trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 12 tin tức
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ