Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Quảng cáo Facebook

2211
Một số sản phẩm và dịch vụ không được quảng cáo Facebook  Xem chi tiết »
1511
Remarketing facebook là một phương thức tiếp cận lại người dùng đã từng tương tác trên website của bạn. Một đoạn mã (pixel, code của facebook) sẽ được gắn vào website mà doanh nghiệp muốn tiếp thị lại.  Xem chi tiết »
811
Trong quảng cáo Facebook Ads thì ngoài yếu tố về nội dung – Content Marketing thì yếu tố thứ 2 mà chúng ta cần phải quan tâm nhất đó là về hình ảnh quảng cáo Facebook chiếm đến 70% hiệu quả của một bài quảng cáo Facebook.  Xem chi tiết »
111
Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới với khoảng 1,23 tỷ người dùng hoạt động và 62% trong số đó truy cập hàng ngày. Tại Việt Nam, con số này ở vào khoảng 20 triệu người dùng mỗi ngày và trung bình mỗi người trong số họ dành ra 2,5 giờ/ngày cho mạng xã hội này.  Xem chi tiết »
2510
Với 2 tỷ người sử dụng Facebook, quảng cáo trên Facebook trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch Marketing và video được xem là phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng.  Xem chi tiết »
2010
Facebook đang có khoảng 900 triệu người dùng, hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, trong đó hơn 50% những người này đăng nhập, cập nhật hơn 2 tỉ lời bình luận và “LIKE” trên Facebook mỗi ngày  Xem chi tiết »
1110
Lượng người dùng Facebook ở Việt Nam rất đa dạng, nên việc tìm kiếm lượng “Fan” đúng đối tượng cho Fanpage Facebook là điều không hề dễ dàng  Xem chi tiết »
1110
Rất nhiều người viết nội dung bài quảng cáo facebook rất dài, rất nhiều ý, nhưng một phần khá quan trọng lại thiếu đó là những lời kêu gọi hành động  Xem chi tiết »
289
Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Con số hàng tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày vẫn đang tiếp tục gia tăng  Xem chi tiết »
279
Có 2 số liệu cơ bản giúp bạn xác định được đối tượng khách hàng và giờ đăng bài. Đó là “Người” và “Thời gian người hâm mộ trực tuyến”  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 18 tin tức
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ