Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Quảng cáo Facebook

161
Quảng cáo trên Facebook thường là quảng cáo trên Newfeed của người dùng theo cơ chế cuộn hoặc vuốt. Do vậy NẾU hình ảnh quảng không cuốn hút, Tiêu đề quảng cáo không ấn tượng, 6s đầu của video quảng cáo nhàm chán người dùng sẽ LƯỚT qua.  Xem chi tiết »
21
CÁCH BẢO VỆ FANPAGE FACEBOOK KHÔNG BỊ HACK  Xem chi tiết »
2012
Quảng cáo video là loại quảng cáo giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình thông qua video được tạo trong Trình quản lý hoặc một trang Facebook có dieo. Quảng cáo video được hiển thị trên Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger.  Xem chi tiết »
2211
Một số sản phẩm và dịch vụ không được quảng cáo Facebook  Xem chi tiết »
1511
Remarketing facebook là một phương thức tiếp cận lại người dùng đã từng tương tác trên website của bạn. Một đoạn mã (pixel, code của facebook) sẽ được gắn vào website mà doanh nghiệp muốn tiếp thị lại.  Xem chi tiết »
811
Trong quảng cáo Facebook Ads thì ngoài yếu tố về nội dung – Content Marketing thì yếu tố thứ 2 mà chúng ta cần phải quan tâm nhất đó là về hình ảnh quảng cáo Facebook chiếm đến 70% hiệu quả của một bài quảng cáo Facebook.  Xem chi tiết »
111
Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới với khoảng 1,23 tỷ người dùng hoạt động và 62% trong số đó truy cập hàng ngày. Tại Việt Nam, con số này ở vào khoảng 20 triệu người dùng mỗi ngày và trung bình mỗi người trong số họ dành ra 2,5 giờ/ngày cho mạng xã hội này.  Xem chi tiết »
2510
Với 2 tỷ người sử dụng Facebook, quảng cáo trên Facebook trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch Marketing và video được xem là phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng.  Xem chi tiết »
2010
Facebook đang có khoảng 900 triệu người dùng, hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, trong đó hơn 50% những người này đăng nhập, cập nhật hơn 2 tỉ lời bình luận và “LIKE” trên Facebook mỗi ngày  Xem chi tiết »
1110
Lượng người dùng Facebook ở Việt Nam rất đa dạng, nên việc tìm kiếm lượng “Fan” đúng đối tượng cho Fanpage Facebook là điều không hề dễ dàng  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 21 tin tức
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ