Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Quảng cáo GDN

211
Quảng cáo hình ảnh động thuộc trong quảng cáo hình ảnh là hình ảnh đồ họa động, Google cho phép hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp trên những vị trí nhất định trong Mạng Hiển Thị.  Xem chi tiết »
2912
Những thuật ngữ trong quảng cáo GDN  Xem chi tiết »
1012
Quảng cáo Hiển Thị Hình Ảnh Thích Ứng là loại quảng cáo mặc định cho Mạng hiển thị.  Xem chi tiết »
1511
Quảng cáo mạng hiển thị Google hay còn gọi là GDN, lại cực kỳ độc đáo với việc sử dụng các banner, các văn bản, … để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình. đồng thời trên nhiều các website khác nhau được đăng kí với Google như Youtube, Zing, 24h.com.vn, Gmail, Blogger…  Xem chi tiết »
811
Quảng cáo Google Dislay Network là phương thức quảng cáo mà khi lựa chọn sử dụng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến một thị trường người dùng, khách hàng tiềm năng rộng lớn.  Xem chi tiết »
111
Nhắm mục tiêu sử dụng từ khóa được gọi là nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh. Với nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, Ads sẽ tự động chọn trang web từ Mạng hiển thị có liên quan đến từ khóa. Sau đó, quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên cạnh nội dung có liên quan trên các trang của trang web đã chọn.  Xem chi tiết »
2510
Quảng cáo Gmail là một phần trong quảng cáo trên mạng hiển thị (GDN), quảng cáo này tương tác hiển thị ở các tab phía trên cùng hộp thư đến của bạn.  Xem chi tiết »
1810
Mời các bạn cùng theo dõi bài viết liệt kê danh sách website đề xuất hiển thị banner trong quảng cáo GDN dưới đây nhé!  Xem chi tiết »
1110
Quảng cáo GDN là một hình thức rất được ưa chuộng hiện nay  Xem chi tiết »
610
Hiện nay, quảng cáo GDN không còn là hình thức xa lạ đối với nhà quảng cáo bởi nó đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tuyệt vời.  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 13 tin tức
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ