Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Quảng cáo Google Ads

241
Hãy cùng INGA Ads điểm qua các các ngành không được chạy google shopping này nhé.  Xem chi tiết »
211
Quảng cáo hình ảnh động thuộc trong quảng cáo hình ảnh là hình ảnh đồ họa động, Google cho phép hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp trên những vị trí nhất định trong Mạng Hiển Thị.  Xem chi tiết »
81
Hiện nay có quá nhiều công ty đưa ra dịch vụ quảng cáo google giá rẻ nhằm kéo bằng được khách hàng về với mình. Nhưng thực chất của những dịch vụ giá rẻ đó là gì ?  Xem chi tiết »
2912
Những thuật ngữ trong quảng cáo GDN  Xem chi tiết »
2412
Mạng Quảng Cáo Mua Sắm Google Shopping là một trang thương mại điện tử mới của Google, mang đến thông tin và so sánh giá sản phẩm. Mạng quảng cáo này sẽ cùng Adwords và Merchant phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, đặc biệt là ngành bán lẻ.  Xem chi tiết »
1012
Quảng cáo Hiển Thị Hình Ảnh Thích Ứng là loại quảng cáo mặc định cho Mạng hiển thị.  Xem chi tiết »
2211
Trong Quảng cáo Google Ads vấn đề click ảo là mối lo ngại của hầu hết các công ty doanh nghiệp quảng cáo trên Google ở Việt Nam do các đối thủ cạnh tranh luôn tìm cách để “chơi không đẹp”.  Xem chi tiết »
1511
Trang đích của bạn đóng vai trò lớn trong việc biến những nhấp chuột vào quảng cáo thành khách hàng thực sự. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, họ mong đợi truy cập trang có liên quan đến những gì họ đã nhìn thấy trong quảng cáo của bạn.  Xem chi tiết »
1511
Điểm chất lượng là ước tính về chất lượng của quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn. Quảng cáo có chất lượng cao hơn có thể dẫn đến mức giá thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn.  Xem chi tiết »
1511
Quảng cáo mạng hiển thị Google hay còn gọi là GDN, lại cực kỳ độc đáo với việc sử dụng các banner, các văn bản, … để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình. đồng thời trên nhiều các website khác nhau được đăng kí với Google như Youtube, Zing, 24h.com.vn, Gmail, Blogger…  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 32 tin tức
12 3 4 Sau >>
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ