Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Quảng cáo Google Ads

1012
Quảng cáo Hiển Thị Hình Ảnh Thích Ứng là loại quảng cáo mặc định cho Mạng hiển thị.  Xem chi tiết »
2211
Trong Quảng cáo Google Ads vấn đề click ảo là mối lo ngại của hầu hết các công ty doanh nghiệp quảng cáo trên Google ở Việt Nam do các đối thủ cạnh tranh luôn tìm cách để “chơi không đẹp”.  Xem chi tiết »
1511
Trang đích của bạn đóng vai trò lớn trong việc biến những nhấp chuột vào quảng cáo thành khách hàng thực sự. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, họ mong đợi truy cập trang có liên quan đến những gì họ đã nhìn thấy trong quảng cáo của bạn.  Xem chi tiết »
1511
Điểm chất lượng là ước tính về chất lượng của quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn. Quảng cáo có chất lượng cao hơn có thể dẫn đến mức giá thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn.  Xem chi tiết »
1511
Quảng cáo mạng hiển thị Google hay còn gọi là GDN, lại cực kỳ độc đáo với việc sử dụng các banner, các văn bản, … để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình. đồng thời trên nhiều các website khác nhau được đăng kí với Google như Youtube, Zing, 24h.com.vn, Gmail, Blogger…  Xem chi tiết »
111
Quảng cáo ngoài luồng phát là quảng cáo video chỉ trên thiết thoại di động (các thiết bị điện thoại và máy tính bảng), quảng cáo này phát trên các trang web đối tác và trong ứng dụng.  Xem chi tiết »
111
Nhắm mục tiêu sử dụng từ khóa được gọi là nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh. Với nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, Ads sẽ tự động chọn trang web từ Mạng hiển thị có liên quan đến từ khóa. Sau đó, quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên cạnh nội dung có liên quan trên các trang của trang web đã chọn.  Xem chi tiết »
2510
Quảng cáo đệm là định dạng quảng cáo video ngắn cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng thông điệp ngắn, dễ nhớ.  Xem chi tiết »
2510
Quảng cáo Gmail là một phần trong quảng cáo trên mạng hiển thị (GDN), quảng cáo này tương tác hiển thị ở các tab phía trên cùng hộp thư đến của bạn.  Xem chi tiết »
1810
Mời các bạn cùng theo dõi bài viết liệt kê danh sách website đề xuất hiển thị banner trong quảng cáo GDN dưới đây nhé!  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 10 trong 27 tin tức
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ