Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

QUẢNG CÁO NGOÀI LUỒNG PHÁT

11/1/2018 4:04:31 PM
Quảng cáo ngoài luồng phát là quảng cáo video chỉ trên thiết thoại di động (các thiết bị điện thoại và máy tính bảng), quảng cáo này phát trên các trang web đối tác và trong ứng dụng.

 google cho ra mắt.png

Quảng cáo ngoai luồng được dùng khi nào?

Quảng cáo ngoài luồng phát là một cách để mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo video trên thiết bị di động, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Định dạng này có mục đích gì và hoạt động như thế nào?

-    Tăng trải nghiệm, nâng cao nhận thức về thương hiệu. Vị trí trong trang hoặc vị trí "gốc" giúp bạn thu hút được nhiều người chú ý đến những quảng cáo này hơn cũng như thu hút thêm người dùng nghĩ đến thương hiệu của bạn.
 
 ok.png

campaign.png

-    Quảng cáo ngoài luồng phát bắt đầu phát không có âm thanh. Người dùng nhấn vào quảng cáo để bật âm thanh. Nhà quảng cáo chỉ bị tính phí khi hơn một nửa không gian màn hình quảng cáo được hiển thị từ 2 giây trở lên. Định dạng này được thiết kế để tăng phạm vi tiếp cận bằng video của bạn với chi phí tiết kiệm.
 
The last.gifTop.gif

-    Dễ quản lý. Tạo chiến dịch của bạn, nhập nhắm mục tiêu, chọn video của bạn, thêm biểu trưng với hai dòng văn bản và bạn đã sẵn sàng.
Bạn có thể tạo quảng cáo ngoài luồng phát trong AdWords bằng cách sử dụng "Loại chiến dịch Video".

Quảng cáo này có thể xuất hiện ở đâu?

-    Quảng cáo ngoài luồng phát  xuất hiện một cách tự nhiên giữa bài viết, người dùng được quyền tuỳ chọn dừng lại để xem, kéo chuột lướt qua quảng cáo hoặc tắt quảng cáo.

 Quảng cáo này.png

-    Chỉ thiết bị di động. Được thiết kế cho hành vi trên thiết bị di động và máy tính bảng.

-    Một mẫu video có thể chạy trên nhiều vị trí khác nhau trên thiết bị di động. Đối với vị trí trên thiết bị di động, quảng cáo ngoài luồng xuất hiện ở dạng biểu ngữ, trong khi đối với vị trí ứng dụng dành cho thiết bị di động, chúng sẽ xuất hiện ở dạng biểu ngữ, quảng cáo xen kẽ, quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, quảng cáo gốc, cũng như ở cả chế độ màn hình dọc và chế độ toàn màn hình.

-    Video ngoài luồng xuất hiện trên trang web đối tác và ứng dụng trên Mạng hiển thị của Google.

Cách tính phí như thế nào?

Bạn được tính phí cho quảng cáo ngoài luồng dựa trên giá mỗi nghìn lần hiển thị có thể xem (vCPM), vì vậy bạn sẽ chỉ bị tính phí khi có ai đó xem video của bạn phát trong 2 giây trở lên.

Trước nhu cầu duy trì độ phủ thương hiệu trên nền tảng Digital, Outstream video đã giúp nhãn hàng giải quyết bài toán tăng trải nghiệm người dùng, đem đến quảng cáo với hình thức tự nhiên tạo cảm giác thoải mái cho người xem, tiết kiệm chi phí cho nhà quảng cáo.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng với hình thức quảng cáo đặc biệt này, bạn chỉ cần để lại SĐT hoặc gọi tới số hotline: 0962 498 130 chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hỗ trợ ngay!
 
Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ