Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

QUẢNG CÁO REMARKETING FACEBOOK

11/15/2018 1:58:33 PM
Remarketing facebook hay còn gọi Tiếp thị lại facebook là gì?

Remarketing facebook là một phương thức tiếp cận lại người dùng đã từng tương tác trên website của bạn. Một đoạn mã (pixel, code của facebook) sẽ được gắn vào website  mà doanh nghiệp muốn tiếp thị lại. Mỗi khi người dùng vào website đã được gắn mã, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin. Những người này sẽ trở thành nhóm khách hàng tiềm năng trong chiến dịch marketing nhắm trực tiếp vào họ.
Sau đó khi bạn tạo chiến dịch Remarketing facebook. Nếu những khách hàng này đăng nhập facebook họ sẽ thấy quảng cáo của bạn. Quảng cáo của bạn sẽ đeo bám khách hàng này liên tục.
 
remarketing with.png

Tại sao nên chọn quảng cáo Remarketing Facebook?

Remarketing là cơ hội thứ 2 để khách hàng hành động

Điểm khác biệt của Remarketing là chỉ nhắm tới những người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khả năng họ thực hiện hành vi chuyển đổi cao hơn những khách hàng mới đáng kể.
 
 khách hàng quay trở lại.png

Thu thập thông tin khách hàng bằng Remarketing

Đừng xem nhẹ công dụng của remarketing, đặc biệt là khi bạn có thể đối chiều tệp dữ liệu khách hàng với hệ thống người dùng Facebook để tạo ra các tệp khách hàng tương tự.

 thu thập thông tin.png

Quảng bá thương hiệu rộng khắp

Facebook là một trong những trang web phương tiện truyền thông lớn nhất xã hội. Khi triển khai chiến dịch Remarketing, quảng cáo sẽ đeo bám khách hàng liên tục. Nhờ đó, khả năng thương hiệu của bạn có thể được nhớ tới, được nhắc đến là lớn hơn rất nhiều.

Remarketing tiết kiệm chi phí quảng cáo của bạn

 một số chiến lược.png

Một chiến dịch quảng cáo tiếp thị lại chỉ nhắm tới một nhóm khách hàng riêng biệt để hiển thị những mẫu quảng cáo phù hợp rành riêng cho họ. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả và chi phí do không phải nhắm chọn quá rộng hay hiển thị quảng cáo không phù hợp với người dùng. Bạn có thể thử nghiệm giữa quảng cáo bình thường và quảng cáo remarketing dựa trên các thông số như Click hay số lần chuyển đổi để đánh giá hiệu quả của chiến dịch.

Một số chiến lược tiếp thị lại tiêu biểu:

•    Tiếp cận tất cả những khách hàng đã truy cập vào trang Web của bạn.
•    Thu hút các khách hàng đã không chuyển đổi thành công (không đến được trang check-out/thank-you)
•    Cross-sell/up-sell: quảng cáo về sản phẩm mới cho các khách hàng đã chuyển đổi thành công ngay lập tức, hoặc sau một khoảng thời gian nhất định.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ triển khai nhanh chóng, bạn chỉ cần để lại SĐT hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0962498130 chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay.

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ