Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

QUẢNG CÁO VIDEO TRÊN FACEBOOK

12/20/2018 2:43:32 PM

QC facebook.jpg


Với 2 tỷ người sử dụng Facebook, quảng cáo trên Facebook trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch Marketing và video được xem là phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu quảng cáo video là gì?

Quảng cáo video là loại quảng cáo giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình thông qua video được tạo trong Trình quản lý hoặc một trang Facebook có dieo. Quảng cáo video được hiển thị trên Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger.

Mục đích của quảng cáo video:

•    Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình một cách độc đáo hơn ở nhiều vị trí khác nhau trên hoặc ngoài Facebook. Bạn có thể phân phối quảng cáo video tới các vị trí như Bảng tin Facebook, Instagram Stories hoặc Hộp thư Messenger. Quảng cáo video hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình tùy thuộc vào vị trí quảng cáo.
 
Mục đích QC.png
•    Thu hút nhanh sự chú ý. So với văn bản hay hình ảnh đơn thuần, việc quảng cáo video sẽ khiến khách hàng tò mò hơn, giúp thu hút tốt hơn. Tạo video từ 15 giây trở xuống để thu hút đối tượng và kể câu chuyện thương hiệu hoặc doanh nghiệp.
 
shop.png•    Truyền tải một thông điệp. Băng cách quảng cáo video, thông điệp sẽ trở nên gần gũi và  được nhớ đến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 Truyền tải một thông điệp đơn giản, rõ ràng để thu hút mọi người hành động sau khi xem quảng cáo của bạn, chẳng hạn như mua một sản phẩm cụ thể hoặc truy cập một trang web.

 CGV.jpg


Lợi thế nổi bật của quảng cáo video trên Facebook

Có 78% dữ liệu Facebook là video vào năm 2021.

Theo Hootsuite, chỉ tính riêng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC), có tới 8,4 tỷ video được chia sẻ mỗi ngày, và những video mang thông điệp trên mạng xã hội đạt được lượng chia sẻ trung bình cao hơn tới 1200 % so với bài đăng dạng văn bản kết hợp hình ảnh. Đặc biệt, nếu người dùng cảm thấy ấn tượng hay thích thú với một video nào đó, họ sẵn sàng chia sẻ nó. Theo State of Video Marketing 2016, 76% trong số 230 đáp viên cho biết họ sẽ chia sẻ video nếu chúng đủ hấp dẫn hoặc chạm tới cảm xúc của họ.

 
Preview.png


Video ngày càng trở nên phổ biến và là cách giao tiếp giữa nhà quảng cáo và khách hàng bởi đây là một kênh đặc biệt và thu hút hàng tỷ người dùng mỗi năm.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ triển khai hình thức quảng cáo tuyệt vời này, bạn chỉ cần để lại SĐT hoặc gọi tới hotline: 0962498130 chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay.

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ