Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

QUẢNG CÁO VIDEO TRUEVIEW TRONG LUỒNG

10/11/2018 2:09:02 PM
Quảng cáo video trueview là một cách thú vị và có tính tương tác cao để thu hút khách hàng của bạn trên youtube và trên web.

 youtube 1.png
Lợi ích quảng cáo quảng cáo video trueview trong luồng:

-    Đưa ra lợi ích về sản phẩm và dịch vụ của bạn mang lại cho đối tượng. Chứng tỏ cho họ thấy được tại sao họ nên quan tâm đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.
-    Nhắm đúng đối tượng mục tiêu khi làm quảng cáo video là việc bạn có thể xác định mục tiêu để quảng cáo hiển thị dựa vào những tiêu chí như từ khóa, chủ đề hay các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, dựa trên việc họ là ai, họ ở đâu, họ làm gì,…
-    Quảng cáo video có độ phủ cao: Theo thống kê, trên YouTube có hơn 1 tỉ người xem/tháng tương ứng với hơn 6 tỉ lượt xem cùng thời gian, đồng thời YouTube đã trở thành một kênh phổ biến tại 73 quốc gia và được dịch thành 76 th tiếng.

Giới thiệu về quảng cáo video trueview trong luồng:

-    Độ dài video: Tối thiểu là 12s tối đa 3 phút và nên để video tối ưu nhất là 30s, khoảng thời gian này bạn hãy đưa ra thông điệp thật hấp dẫn, độc đáo, tạo nên một sự ấn tượng khó quên đến người dùng.
-    Thời điểm xuất hiện quảng cáo: Video của bạn xuất hiện trước, trong hoặc sau các video khác trên youtube và các trang web liên kết với Google. Với quảng cáo trong luồng , nút “ Bỏ qua quảng cáo” cũng cho phép người xem chọn không xem video sau 5 giây.
-    Cách tính phí: Bạn trả tiền khi người xem, xem hết video của bạn (hoặc toàn bộ thời lượng nếu video ngắn hơn 30s) hoặc tham gia vào các tương tác video khác, chẳng hạn như nhấp vào lớp phủ hành động, thẻ và biểu ngữ đi kèm.

youtube 2.png

-    Nơi quảng cáo xuất hiện: Trên các trang video trên youtube và trên các trang web, trò chơi và ứng dụng của nhà xuất bản video trong mạng hiển thị.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay cho chúng tôi tới số hotline: 0962 498 130

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ