Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

Tiếp thị lại (Remarketing)

Remarketing


Bạn cố gắng kéo khách hàng về website để tham khảo sản phẩm của bạn, nhưng khoảng 96% khách hàng rời trang của bạn mà không mua hàng. Vậy phải làm gì để kéo những khách hàng này quay trở lại website để mua hàng? Remarketing sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

Remarketing hay còn gọi là Tiếp thị lại qua quảng cáo Google Adwords là cách thức giúp bạn tiếp cận lại những khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn khi họ truy cập vào các trang web khác thuộc Mạng hiển thị của Google (GDN – Google Display Network)


Google-Display-Network4.jpg

Hình ảnh tổng quan về Remarketing 


Remarketing – giúp tăng 35% tỷ lệ mua hàng

·   Việc sử dụng Remarketing cho chiến dịch của bạn sẽ giúp bạn:

·   Tiếp cận tất cả những khách hàng đã truy cập vào trang Web của bạn.

·   Thu hút các khách hàng đã không thực hiện các hành động chuyển đổi (VD: mua hàng, đặt hàng, đăng ký thành viên…) trong quá khứ.

·   Thu hút lại những khách truy cập đã Đặt hàng nhưng sau đó lại Hủy vì lý do nào đó.

·    Quảng cáo thêm về 1 sản phẩm khác đối với những khách hàng đã thực hiện mua hàng.

·    Tiếp cận khách hàng trong 1 khoảng thời gian nhất định sau khi họ đã hoàn tất mua hàng.


Số liệu thống kê từ Google Adwords cho thấy nếu chiến dịch của bạn kết hợp Google Adwords với Remarketing sẽ giúp tăng thêm 35% tỷ lệ mua hàng.


Ai nên sử dụng Remarketing?


Cảm giác thương hiệu mạnh

Remarketing làm cho người dùng có cảm giác thương hiệu của bạn khá mạnh vì xuất hiện thường xuyên ở các website lớn, từ đó khách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn, tỷ lệ mua hàng sẽ tăng cao.


Tăng lợi tức đầu tư (ROI)

Cho dù bạn đang tìm cách đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên trang web của mình hay nâng cao nhận biết về thương hiệu của mình, thì tiếp thị lại có thể là một thành phần chiến lược của mọi chiến dịch. Tiếp thị lại có thể thúc đẩy lợi tức đầu tư (ROI) cho tất cả các loại nhà quảng cáo.

Bạn có thể sử dụng quảng cáo Google tiếp thị lại để cải thiện ROI của các chiến dịch hiện tại. Ví dụ: nếu một chiến dịch có từ khóa mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, bạn có thể sử dụng tiếp thị lại để thúc đẩy chuyển đổi. Bạn thậm chí có thể thử nghiệm với từ khóa đã không dẫn đến chuyển đổi trong quá khứ, nhưng kết hợp với tiếp thị lại, có thể tăng ROI của bạn.


Tiếp cận khách hàng đã vào Website

Những người đã từng đến trang web của bạn có thể có xu hướng mua ở tỷ lệ cao hơn; Remarketing giúp điều chỉnh để tìm kiếm của những khách hàng như vậy đạt được vị trí tốt hơn, để có nhiều nhấp chuột hơn từ họ hơn. Nếu bạn đã tạo danh sách tiếp thị lại dựa trên phần của trang web mà mọi người đã truy cập, thì bạn có thể làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ hoặc ưu đãi có liên quan đến phần đó bằng quảng cáo tìm kiếm được điều chỉnh cho phù hợp


Tại sao nên sử dụng Remarketing?

·    Đối tượng được tùy chỉnh: Bạn có thể chọn đối tượng nhắm mục tiêu là một trong số các đối tượng nêu ở phần trên. Ví dụ: Bạn muốn nhắm tới những khách hàng đã vào trang Web 10 ngày trước…

·    Khả năng hiển thị rộng khắp và chiều sâu: Bạn hoàn toàn có thể đưa thông điệp quảng cáo của mình tiếp cận số lượng lớn người dùng nằm trong danh sách Tiếp thị lại của mình trong một ngày, một tháng, một năm. Do số lượng lớn trang web tham gia vào Mạng hiển thị của Google, nên bạn có thể kết nối với nhiều người dùng trên các danh sách của mình khi họ duyệt qua các trang web này.

·    Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, chủ đề, từ khóa: Bạn có thể nhắm mục tiêu giống như trên mạng hiển thị, bằng cách đó quảng cáo Google Adwords chỉ xuất hiện khi người dùng đang quan tâm tới dịch vụ của bạn, hay đơn thuần chỉ đang đọc tin tức gì đó có liên quan tới bạn. Bạn có thể thêm các phương pháp nhắm mục tiêu khác, chẳng hạn như nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh từ khóa hoặc chủ đề.

·    Khả năng hiển thị ở nơi quảng cáo của bạn xuất hiện: Bạn có thể tăng hoặc hạ giá thầu dựa trên hiệu suất của trang web hoặc giới hạn quảng cáo trên Google Adwords của bạn cho những trang web nơi quảng cáo hoạt động tốt nhất.

·    Chi phí tối ưu, hiệu quả cao: Bằng cách nhắm mục tiêu cụ thể, qua đó quảng cáo chỉ xuất hiện với những người đã từng vào Website của bạn – đây là những người có khả năng sẽ nhanh chóng “gật đầu” trước lời đề nghị của bạn.

·    Đặt giá quảng cáo hiệu quả: Với đấu giá của Google, bạn có thể đạt được đặt giá hiệu quả có thể giúp tăng ROI hợp lý cho bạn. Với cách đặt giá thầu theo CPM và CPC, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt giá thầu cao hơn hoặc thấp hơn nhằm đạt được mục tiêu chiến dịch của mình


Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ