Chào mừng bạn tới với công ty chúng tôi.

VÌ SAO NÊN KẾT HỢP QUẢNG CÁO TỪ KHÓA VÀ QUẢNG CÁO GOOGLE GDN

11/15/2018 11:48:34 AM
Với quảng cáo từ khóa cực kỳ hiệu quả bởi vì nó khoanh vùng những khách hàng năng động chủ động tìm sản phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo mạng hiển thị Google hay còn gọi là GDN, lại cực kỳ độc đáo với việc sử dụng các banner, các văn bản, … để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của mình. đồng thời trên nhiều các website khác nhau được đăng kí với Google như Youtube, Zing, 24h.com.vn, Gmail, Blogger…

Vì sao nên kết hợp cả 2 hình thức này?

 QC banner.png

1. Khi số lượng khách hàng của bạn chưa nhiều và 2 loại hình này sẽ tăng số lượng khách hàng nhanh chóng

Đối với quảng cáo từ khóa sẽ mang lại số lượng nhất định khách hàng tiềm năng vào website, nhưng sau khi khách hàng đã vào website của bạn và thoát ra, họ sẽ chưa chắc đã nhớ và sẽ quay lại 1 lần nữa, thì quảng cáo remarketing(GDN) giúp khách hàng của bạn nhớ lại bạn thêm nhiều lần nữa và tăng khả năng đưa ra quyết định sử dụng. Và việc chạy quảng cáo từ khóa kết hợp sẽ bổ trợ ngược lại sẽ giúp tiếp tục tăng danh sách khách hàng quảng cáo remarketing.

2. Quảng bá thương hiệu rộng khắp, khi sản phẩm của bạn không tạo được dấu ấn hay khó bán trên thị trường

2 hình thức này giúp cho mục đích quảng bá thương hiệu khi khách hàng liên tục nhìn thấy quảng cáo của bạn trên mạng tìm kiếm và hình thức GDN bổ trợ thêm cho việc tiếp cận đối tượng khách hàng mới và khách hàng đã vào website nhìn thấy lại quảng cáo của bạn một cách độc đáo và thú vị, xây dựng thương hiệu, hình ảnh qua các website có cùng lĩnh vực, giúp thu hút tất cả những khách hàng nhằm tăng chuyển đổi.


 Quảng bá thương hiệu.png

3. Tiếp cận ngay, mở rộng đúng khách hàng tiềm năng

Về cả 2 loại quảng cáo này đều chủ động thời điểm tiếp cận với chính xác đối tượng khách hàng mong muốn dựa trên: nhu cầu, nhân khẩu học, ngôn ngữ, khu vực địa lý, thời gian quảng cáo, thiết bị sử dụng,…Do đó khả năng mua hàng của những người này là rất cao giúp tăng doanh thu của bạn.

Để tiếp cận 2 hình thức quảng cáo tuyệt vời này, bạn vui lòng để lại số điện thoại, hoặc gọi ngay cho chúng tôi tới số hotline: 0962 498 130. chúng tôi hỗ trợ cho bạn!

Chat Zalo
Chat Facebook
096.249.8130 Liên hệ